MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG ĐẦU NĂM HỌC 2019 – 2020

Tháng Tám 23, 2019 4:03 chiều

1. Triển khai Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT nhiệm vụ chủ yếu của năm học 2019 – 2020.

2. Tuyển sinh lớp 1 trong tháng 7 và tháng 8; đảm bảo 100% HS trong độ tuổi đến trường kể cả học sinh học hòa nhập.

3. Đảm bảo học sinh có đủ sách vở, đồ dùng, trang thiết bị học tập.

4. Tu bổ cơ sở vật chất đảm bảo đủ phòng học, quạt mát, ánh sáng, nguồn nước sạch hợp vệ sinh.

5. Lao động tạo cảnh quan môi trường “Xanh – sạch – đẹp – an toàn”.

6. Tổ chức sinh hoạt chuyên môn, tháo gỡ những vướng mắc khó khăn về chuyên môn.

7. Chuẩn bị khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Thời gian khai giảng sáng 5/9/2019. Chương trình khai giảng có các nghi thức: Đón học sinh lớp 1; Chào cờ hát Quốc ca; Đọc thư của Chủ tịch nước; Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học, đánh trống khai trường; Đại biểu chúc mừng.

8. Tổ chức cho HS tìm hiểu về truyền thống của nhà trường, phổ biến quy định, xây dựng nội quy.

9. Ổn định nề nếp sau khai giảng theo kế hoạch giáo dục đảm bảo nội dung chương trình giáo dục theo quy định, phù hợp với tình hình thực tế, thiết thực, hiệu quả, tạo được niềm tin, động lực học tập cho HS; Triển khai các giải pháp đảm bảo an toàn trường học.

10. Thực hiện các khoản thu theo quy định của UBND tỉnh Nam Định năm học 2019 – 2020.