SƠ KẾT ĐỢT THI ĐUA THỨ NHẤT TỪ 5/9-15/10/2020

Tháng Mười 27, 2020 9:08 sáng

Trong đợt thi đua thứ nhất, Liên đội trường đã kết hợp cùng với HĐTQ các lớp phát động các phong trào thi đua: thi đua học tập, rèn đạo đức chào mừng các ngày lễ trong tháng 9, tháng 10 như ngày khai giảng năm học mới (5/9), ngày đón thư Bác (15/10), ngày phụ nữ Việt Nam (20/10); tổ chức cho các em các hoạt động hưởng ứng tháng an toàn giao thông, tuyên truyền bảo vệ môi trường; tổ chức đại hội Chi đội, Liên đội; phát động mua tăm ủng hộ người mù; sinh hoạt dưới cờ theo chủ đề, chủ điểm; phát động cuộc thi vẽ tranh

“ Chiếc ô tô mơ ước”. Để thực hiện các phong trào này các lớp đã tham gia nhiệt tình và bằng những việc làm thiết thực.

– Đã tổ chức thành công lễ khai giảng năm học với các phần múa hát, dân vũ do đội văn nghệ và hs toàn trường biểu diễn. Tổ chức thành công đại hội Chi đội, Liên đội.

– Các lớp tổ chức tìm hiểu về bức thư của Bác, về ý nghĩa ngày 20/10 trong các buổi sinh hoạt Đội-Sao, chào cờ đầu tuần.

– Tuyên truyền về An toàn giao thông, về bảo vệ môi trường bằng bài viết vào các buổi sinh hoạt dưới cờ, bằng hoạt động lao động dọn vệ sinh trường lớp vào thứ 3và thứ 5 hàng tuần được các lớp hưởng ứng sôi nổi.

– 100% các lớp tham gia mua tăm ủng hộ người mù được 375 gói

Trong đợt thi đua này tuyên dương 3 tập thể lớp có nề nếp tốt trong đợt 1 là 5B, 1A và 4A, tuyên dương các học sinh tiêu biểu trong đợt 1 của các lớp như:

– Phạm Duy Khánh, Nguyễn Thùy Trang, Nguyễn Thu Phương, Nguyễn Gia Bảo lớp 5A tích cực trong mọi hoạt động và học tập tốt.

– Đào Thị Minh Thu, Trần Tâm Đoan, Trần Thùy Chi, Trịnh Kim Cương lớp 5B tích cực trong mọi hoạt động và học tập tốt.

– Nguyễn Ngọc Nam, Phạm Phương Mai, Nguyễn Thị Thùy Linh, Nguyễn Thị Thúy Vân 4A tích cực trong mọi hoạt động và học tập tốt.

– Phạm Phương Vy, Nguyễn Thị Thu Phương, Nguyễn Trung Hiếu 4B tích cực trong mọi hoạt động và học tập tốt.

– Nguyễn Thị Hồng Nhung, Trần Mai Chi, Phạm Thị Huyền Trang 3A tích cực trong mọi hoạt động và học tập tốt.

 

– Bùi Khánh Linh, Nguyễn Xuân Khoa, Phạm Tuấn Dư lớp 3B ngoan và học tập tốt..

– Trần Thị Thu Trang, Vũ Thái Học, Lê Quốc Anh lớp 3C tích cực trong mọi hoạt động và học tập tốt.

– Lê Thị Ngọc Bích, Nguyễn Mạnh Hùng B, Nguyễn Thị Minh Huyền, Nguyễn Thanh Ngọc lớp 2A ngoan và học tập tốt, Phạm Hoàng Ngô Bảo Châu hăng hái nhiệt tình trong công việc.

– Phạm Hoàng Hải Yến, Nguyễn Phương Lan, Bùi Thanh Nga lớp 2B ngoan ngoãn có ý thức học tốt, Phạm Hồng Lĩnh, Phạm Trần Tuấn Anh 2B hăng hái nhiệt tình trong công việc.

– Trần Thị Ngọc Anh, Nguyễn Lan Nhi Hoa, Nguyễn Việt Hùng lớp 1A tích cực trong mọi hoạt động và học tập tốt.

– Nguyễn Thị Phương Linh, Khánh Linh, Phạm Bảo Nam lớp 1B tích cực trong mọi hoạt động và học tập tốt.

– Nguyễn Thị Nhi, Phạm Hà Nhi lớp 1C gương mẫu, chấp hành tốt nội quy trường lớp, học tập tốt; Nguyễn Văn Huy 1C ngoan, có nhiều tiến bộ trong học tập.