CHỦ ĐIỂM THÁNG 11

Tháng Mười Một 28, 2019 2:48 chiều

Chủ điểm Đội: Biết ơn thầy cô

Sao: Trò giỏi

Phát động đợt thi đua thứ hai trong toàn Liên đội. Tháng 11 này, toàn Liên đội Tiểu học Minh Tân cùng nhau thi đua học tập, rèn luyện đạo đức và tích cực tham gia các hoạt động chào mừng ngày “ Nhà giáo Việt Nam” 20/11 với những hoạt động cụ thể:

– Tổ chức cho các em tìm hiểu về ý nghĩa ngày 20/11, sưu tầm các bài hát, bài thơ các câu thành ngữ, tục ngữ nói về thầy cô trong các buổi sinh hoạt Đội-Sao và chọn tiết mục biểu diễn vào các buổi sinh hoạt dưới cờ theo đúng chủ điểm tháng 11.

– Luyện tập văn nghệ, tổ chức thi “Kể chuyện theo sách” và giao lưu hùng biện tiếng Anh vào ngày 20/11.

– Tuyên truyền về “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông’’17/11. Tổ chức cho các em tham gia giao lưu và tìm hiểu về an toàn giao thông qua sân chơi “ An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” do công ty Honda Vũ Minh phối hợp cùng với nhà trường tổ chức.

– Tiếp tục triển khai chương trình “ Thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường” trong toàn Liên đội .

– Tổ chức kiểm tra không gian lớp.