CHỦ ĐIỂM THÁNG 10/2020

Tháng Mười 27, 2020 9:07 sáng

Chủ điểm Đội: Học tập nêu gương anh hùng Lí Tự Trọng

Sao: Em yêu trường em

Tháng 10 này, toàn Liên đội Tiểu học Minh Tân cùng nhau thi đua học tập, rèn luyện đạo đức chào mừng ngày “ Đón thư Bác” 15/10 và ngày “ Phụ nữ Việt Nam” 20/10 với những hoạt động cụ thể:

– Tổ chức cho các em tìm hiểu về anh hùng Lí Tự Trọng, về ngày “Phụ nữ Việt Nam”, về bức thư cuối cùng Bác Hồ gửi cho ngành giáo dục vào các buổi sinh hoạt Đội, sinh hoạt dưới cờ.

– Tổ chức sinh hoạt dưới cờ với các tiết mục hát, kể chuyện, đọc thơ theo chủ đề chủ điểm.

– Phát động cuộc thi vẽ tranh “ Chiếc ô tô mơ ước” do Tozota tổ chức trong toàn Liên đội.

– Phát động cuộc thi viết về “Những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường” trong toàn Liên đội.

– Phát động và tuyên truyền tới các em truyền thống nhân đạo, học sinh hưởng ứng bằng việc mua tăm ủng hộ người mù .

– Tuyên truyền tới học sinh ngày “ Toàn dân phòng cháy, chữa cháy”.

– Nêu tấm gương người tốt, việc tốt, tích cực trong mọi hoạt động trong toàn Liên đội.

– Vào chiều thứ 3 và thứ 5 hàng tuần tổ chức toàn Liên đội tổng vệ sinh trường lớp.