CHỦ ĐIỂM THÁNG 10

Tháng Mười Một 4, 2019 8:37 sáng

Chủ điểm Đội: Học tập nêu gương anh hùng Lí Tự Trọng

Sao: Em yêu trường em

Tháng 10 này, toàn Liên đội Tiểu học Minh Tân cùng nhau thi đua học tập, rèn luyện đạo đức chào mừng ngày “ Đón thư Bác” 15/10 và ngày “ Phụ nữ Việt Nam” 20/10 với những hoạt động sôi nổi

– Tổ chức cho các em tìm hiểu về anh hùng Lí Tự Trọng, về bức thư đầu tiên Bác Hồ gửi học sinh nhân dịp khai giảng vào các buổi sinh hoạt Đội.

– Tổ chức sinh hoạt dưới cờ với các tiết mục hát, kể chuyện, đọc thơ theo chủ đề chủ điểm.

– Phát động và triển khai sân chơi “ Ý tưởng trẻ thơ” trong toàn Liên đội với chủ đề “ Cùng Hon da cho cuộc sống tốt đẹp hơn” đã thu hút được các em tham gia, kết quả đã có 395 bức tranh được gửi đi dự thi.

– Phát động và tuyên truyền tới các em truyền thống nhân đạo, học sinh hưởng ứng bằng việc mua tăm ủng hộ người mù được 356 gói.

– Vào chiều thứ 3 và thứ 5 hàng tuần tổ chức toàn Liên đội dọn vệ sinh trường lớp.